Toyota Fortuner 2018 máy dầu số tự động - Rò rỉ thông tin ra mắt

Toyota Fortuner 2018 máy dầu số tự động - Sơ lược thông tin ra mắt
 

Toyota Fortuner 2018 máy dầu số tự động - Sơ lược thông tin ra mắt

Trước sự thành công có thể nói ngoài mong đợi của model xe Fortuner 2017, Toyota Việt Nam có thể sẽ nhập thêm một đến 2 dòng xe máy dầu số tự động để đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng của người dân Việt

Theo nguồn tin chính thức từ đại lý Toyota Thăng Long một đại lý chính hãng của Toyota Việt Nam, trước sự thành công của dòng Fortuner hiện tại thì, Toyota Việt Nam có thể sẽ nhập thêm một phiên bản máy dầu 01 cầu số tự động và một phiên máy dầu 02 cầu số tự động về nước.
 

Tổng thể của Toyota Fortuner 2018 máy dầu số tự động

Đánh giá Toyota Fortuner 2018 máy dầu số tự động

Tuy trước đây model xe này đã vướng vào nhiều lùm xùm liên quan đến túi khívà bị chê là có thân vỏ mỏng, thánh lật nhưng dựa vào doanh số bán ra hàng tháng thì chúng ta không thể phủ nhận model xe Toyota Fortuner hiện đang là phiên bản SUV có doanh số bán chạy nhất Việt Nam. Từ đầu năm đến hết tháng 3/2017, dòng Toyota Fortuner bán được 3.122 chiếc.

Đặc biệt, hơn nửa trong số xe đã bán ra đó (1.764 xe) là phiên bản Toyota Fortuner máy dầu 1 cầu số sàn sử dụng động cơ 2.4 lít. Điều này có thể nói lên rằng model đang rất HOT và được người tiêu dùng Việt ưu chuộng. Theo nhận xét từ những người đã và đang sử dụng dòng Toyota Fortuner 2018 hiện tại thì xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia có kiểu dáng cuốn hút, thể thao - hầm hố, đầm chắc và trang thiết bị tiện nghi sang trọng. Thêm nữa là ở model mới này Thánh lật đã cải thiện rất nhiều như hệ thống an toàn, độ ồn và đặc biệt là hệ thống ổn định thân xe được trang bị giúp cho xe vận hành ổn định, đầm chắc hơn rất nhiều so với model người anh em đi trước. 

Đánh giá Toyota Fortuner 2018 máy dầu số tự động

Dường như cũng  đánh giá được sức hút từ và sự ưu ái của người tiêu dùng việt dành cho mẫu xe này, trong thời gian tới đây, Toyota Việt Nam (TMV) sẽ nhập thêm một phiên bản Toyota Fortuner máy dầu 1 cầu số tự động và 01 dòng Toyota Fortuner máy dầu 2 cầu số tự động về Việt Nam nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu phong phú và đa dạng cho người tiêu dùng Việt.

Toyota Fortuner 2018 máy dầu số tự động - Giá bán dự kiến

Theo nguồn tin riêng và rất đáng tin cậy từ đại lý Toyota Thăng Long, tháng 1/2018, TMV sẽ chính thức cho ra mắt và bày bán hai mẫu xe này tại thị trường Việt Nam và hiện tại Toyota Thăng Long đã cho phép khách hàng được đặt hàng cho 02 phiên bản Toyota Fortuner phiên bản máy dầu - số tự động này. Tuy nhiên, mức giá cũng như động cơ sử dụng cho mẫu xe này vẫn chưa được tiết lộ thêm. Mặc dù vậy nhằm hỗ trợ khách hàng ước lượng được tầm tiền thì Đại Lý Toyota Thăng Long cũng tiết lộ giá dự kiến của 02 modelxe Toyota Fortuner 2018 này:

  • Toyota Fortuner 2018 phiên bản máy dầu 1 cầu - số tự động: 1.066.000.000đ

  • Toyota Fortuner 2018 phiên bản máy dầu 2 cầu - số tự động: 1.300.000.000đ

Giá Xe Toyota Fortuner 2018 máy dầu số tự động

Toyota Fortuner 2018 máy dầu số tự động - Thông tin cơ bản 

Dựa trên đặc thù địa lý địa hình và nhu cầu thực tế cũng như lĩnh vực hoạt động của dòng xe Toyota Fortuner 2018 máy dầu số tự động này thì Rất có thể TMV vẫn sẽ nhập phiên bản Toyota Fortuner 2018 máy dầu số tự động được sử dụng động cơ 2.4 lít, tương tự như động cơ được trang bị trên phiên bản Toyota Fortuner 2018 máy dầu hiện tại. Tuy nhiên, bước sang năm 2018 theo lộ trình từ chính phủ thì thuế nhập khẩu ô tô từ các nước trong khu vực ASEAN về 0% và chính sách thuế trước bạ của Việt Nam chưa được công bố rõ ràng nên chúng ta cũng không loại trừ khả năng TMV sẽ nhập về phiên bản Toyota Fortuner 2018 máy dầu số tự động được trang bị động cơ dầu loại 2.8 lít.

Thông tin chung về Toyota Fortuner 2018 máy dầu số tự động

 

Ở thời điểm hiện tại, phiên bản Toyota Fortuner số sàn đang được các đại lý của TMV trong đó có đại lý Toyota Thăng Long đang bán với giá từ 981 triệu đồng cho phiên bản máy dầu số sàn. Hai phiên bản máy xăng cao cấp hơn có giá lần lượt như sau: Toyota Fortuner 2018 máy xăng số tự động 1 cầu là 1 tỷ 049 triệu đồng và Toyota Fortuner 2018 máy xăng số tự động 2 cầu là 1 tỷ 308 triệu đồng.

Để có thêm thông tin cũng như được hỗ trợ về giá, ĐẶT HÀNG cho dòng xe Toyota Fortuner 2018 Quý khách hàng vui lòng liên hệ thông tin sau:

Công ty Cổ Phần Toyota Thăng Long 
Trương Mạnh Quyền
Điện thoại: 09676.14286 
Email: TruongManhQuyen@gmail.com
Website: www.Toyota-MienBac.com