NGẮM NHÌN TOYOTA CAMRY ĐỘ BỘ BODYKIT THEO PHONG CÁCH LEXUS ĐỘC ĐÁO - LẠ MẮT

NGẮM NHÌN TOYOTA CAMRY ĐỘ BỘ BODYKIT THEO PHONG CÁCH LEXUS ĐỘC ĐÁO - LẠ MẮT

Theo đúng như tiêu đề bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau:

NGẮM NHÌN TOYOTA CAMRY ĐỘ BỘ BODYKIT THEO PHONG CÁCH LEXUS ĐỘC ĐÁO - LẠ MẮT

Như chúng ta đã biết Toyota và Lexus đều có chung 1 mẹ, Tất nhiên Lexus thì mặc định được coi là anh cả trong gia đình với thương hiệu dòng xe sang của Toyota tuy nhiên giá cả của nó cũng khá chát so với nguồn thu nhập của người tiêu dùng Việt.

Đối với một số người yêu thích phong cách của người anh cả trong gia đình Toyota nhưng lại không đủ nguồn tài chính để sở hữu người anh cả này. Xuất phát từ nhu cầu đó thì người CON LAI Toyota – Lexus đã ra đời. Chúng ta cùng đi vào chi tiết đứa con lai này nhé.

Xét về tổng thể thì chiếc xe Toyota Camry này nhìn vẫn rất cân đối, Độc và Lạ và đặc biệt nếu như ai đi đường không để ý kỹ sẽ có thể nhầm thành một mẫu xe Lexus mới ra mắt nào đó, dẫu biết rằng đằng sau lớp vỏ bọc đó thực chất vẫn là Toyota Camry 2017.

Vì đều thuộc hãng mẹ Toyota nên khi độ bộ bodykit kiểu Lexus lên xe thì Toyota Camry nhìn vẫn khá hợp lý, bắt mắt – Độc và Lạ nhưng cũng không kém phần sang trọng, lịch lãm . Với bộ Bodykit này, chiếc Toyota Camry lắp ráp trong nước trông sang trọng không kém một chiếc Lexus ES. Đối với nguồn yaif chính, thu nhập ở thị trường Việt Nam thì đây được coi là một phương cách khá kinh tế đối với người mê xe, yêu thích phong cách Lexus đời mới mà chưa đủ kinh phí sở hữu.

Nhìn chung bộ bodykit Lexus được gia công khá đẹp, với nhiều đường cắt gọt gọn gàng và đường viền mạ crôm sắc sảo.

Để kiểm chứng điều này chúng ta cùng ngắm một số hình ảnh xe Toyota Camry 2017 độ bộ Bodykit Lexus:

Chiếc xe Toyota Camry 2017 được chủ xe độ khá gầu và đẹp với những đặc trưng của các mẫu xe hạng sang Lexus khiến nhiều người thích thú.

Chiếc xe Toyota Camry 2017 hoàn toàn lột xác với bộ bodykit Lexus mới theo phong cách của những chiếc xe hạng sang Lexus hiện đại.