MUA XE Ô TÔ TRẢ GÓP QUA NGÂN HÀNG

MUA XE Ô TÔ TRẢ GÓP QUA NGÂN HÀNG

Những điều bạn cần phải biết khi mua xe ô tô trả góp qua ngân hàng.

MUA XE Ô TÔ TRẢ GÓP QUA NGÂN HÀNG LÀ GÌ ?

Khi bạn có nhu cầu mua xe ô tô nhưng lại không đủ 100% số tiền để thanh toán cho phía người bán. Vậy thực chất của việc mua xe ô tô trả góp qua ngân hàng là trả trước một phần tiền giá trị xe, phần còn thiếu bạn sẽ vay ngân hàng, rồi hàng tháng bạn sẽ trả dần cho ngân hàng cả gốc và lãi theo phuơng thức gốc chia đều và lãi giảm dần cho đến hết khoản nợ.

Ngày nay việc mua xe ô tô trả góp qua ngân hàng đã rất phổ biến và chiếm 60% - 70% trong tổng các giao dịch mua bán ô tô hiện nay. Với những ưu điểm nổi trội khi vay mua ô tô trả góp qua ngân hàng như: lãi suất hàng tháng thấp, tổng thời gian vay cao, các hình thức thanh toán đa dạng và linh hoạt, thủ tục nhanh gọn, đơn giản... đã khiến việc mua xe trả góp qua ngân hàng là ưu tiên lựa chọn của nhiều khách hàng.

Những ai thích hợp nhất với hình thức mua xe trả góp qua ngân hàng:

• Những khách hàng thực sự rất cần xe để sử dụng cho công việc, đi lại hoặc phục vụ cho mục đích kinh doanh tạo ra lợi nhuận và có khả năng đảm bảo tài chính để mua xe trong tương lai nhưng hiện tại lại chưa đủ 100% tổng tiền để mua xe trả thẳng.

• Doanh nghiệp mua xe ô tô phục vụ cho công việc kinh doanh, đi lại, đưa đón nhân viên – lãnh đạo, giao dịch với đối tác. Mặc dù doanh nghiệp đó có đủ tiền để mua xe ô tô trả thẳng nhưng với lãi suất cho vay mua xe ô tô qua ngân hàng thấp, thủ tục đơn giản nhanh gọn mà doanh nghiệp thường sẽ cần nguồn vốn lưu động để kinh doanh sinh lời thì hình thức mua xe ô tô trả góp qua ngân hàng lại là một lựa chọn hàng đầu.

Lợi ích khi mua xe ô tô trả góp qua ngân hàng

Lãi suất cho vay hàng tháng rất thấp, thủ tục đơn giản nhanh gọn (thấp hơn, nhanh hơn và đơn giản hơn rất nhiều so với việc vay vốn kinh doanh) còn khoản tiền nhàn rỗi từ việc vay mua xe trả góp qua ngân hàng bạn có thể dùng để tái đầu tư, quay vòng vốn cho hoạt động kinh doanh nhằm mang lại lợi nhuận. Bên cạnh đó, Quý khách hàng còn được phát hành thẻ tín dụng mà không phải ký quỹ với hạn mức tiêu dùng từ 20 đến 50 triệu đồng/tháng.

Lãi suất hàng tháng thấp chỉ từ 0.6%/năm

Thủ tục vay đơn giản, được xét duyệt nhanh chóng trong 48h. Lãi suất hấp dẫn, ưu đãi!!!.

 

 

 

Khoản vay tối đa từ 70 - 90% giá trị xe

Hỗ trợ thời gian vay từ 70 - 90% giá trị xe, không cần thế chấp tài sản khác.

 

 

Thời gian tối đa lên đến 10 năm

Tổng thời gian vay dài, đa dạng và linh hoạt, có thể thanh toán trước kỳ hạn mà không bị tính phí đáo hạn...

 

 

Dịch vụ  miễn phí

Miễn phí hoàn toàn các thủ tục, giấy tờ, tư vấn mà không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào.

 

 

Thông qua hình thức mua xe ô tô trả góp ngân hàng bạn chỉ cần đầu tư một mức vốn ban đầu rất thấp để có thể sở hữu một chiếc xe và sử dụng nó để phục vụ cho công việc, đi lại, giao dịch hoặc kinh doanh, cho thuê nhằm sinh ra lợi nhuận trong tương lai, mà không cần thế chấp bất kỳ một tài sản nào khác ngoài chính chiếc xe bạn mua. Những rủi ro liên quan đến chiếc xe của bạn như cháy nổ, hỏa hoạn, mất cắp... thì bên Bảo hiểm xe ô tô và Ngân hàng sẽ chịu trách nhiệm cho bạn.

 

Các hình thức mua xe ô tô trả góp qua ngân hàng

Có 2 hình thức mua xe trả góp:

Vay ngân hàng mua ô tô trả góp và Thuê mua tài chính để mua xe trả góp.

XEM THÊM TẠI ĐÂYhttp://toyota-mienbac.com/huong-dan-thu-tuc-mua-xe-toyota-tra-gop

 

Quy trình mua xe ô tô trả góp qua ngân hàng

XEM THÊM TẠI ĐÂY: http://toyota-mienbac.com/huong-dan-thu-tuc-mua-xe-toyota-tra-gop

 

Đặc điểm của mua xe ô tô trả góp qua ngân hàng.

XEM THÊM TẠI ĐÂY: http://toyota-mienbac.com/mua-xe-tra-gop

 

Những vấn đề cần lưu ý khi mua trả góp xe ô tô qua ngân hàng:

• Việc mua xe ô tô trả góp gồm 2 phần công việc chính và hoàn toàn độc lập với nhau là:

- Tìm mua một chiếc xe ô tô mới ưng ý với đúng nhu cầu và tiêu chí của bạn.

Tham Khảo: www.Toyota-MienBac.com

- Vay vốn ngân hàng để mua trả góp chiếc xe ô tô đó.

• Khách hàng buộc phải ký hợp đồng mua bán xe và đặt cọc xe với Đại lý trước khi làm thủ tục, giấy tờ vay trả góp ngân hàng để mua xe ô tô.

• Bạn nên cân nhắc kỹ về tổng khoản vay và thời gian vay sao cho hợp lý để phù hợp với khả năng chi trả hàng tháng của bạn.

• Trong trường hợp bạn cần vay từ 90 - 100% giá trị xe, bạn cần chứng minh được khả năng tài chính tốt, khả năng chi trả cao hoặc sở hữu tài sản có giá trị.

Thông thường nhân viên kinh doanh bán xe cho bạn sẽ có trách nhiệm và hỗ trợ, tư vấn cho bạn hoàn thành mọi thủ tục đăng ký mua xe ô tô trả góp với bên ngân hàng.

Mọi thông tin, tư vấn về mua xe ôtô trả góp quý khách hàng vui lòng liên hệ thông tin sau:

Địa chỉ: 316 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: TruongManhQuyen@gmail.com

Website: www.Toyota-MienBac.com

Hotline: 09676.14286 (Mr.Quyền)