HƯỚNG DẪN THỦ TỤC MUA XE TOYOTA TRẢ GÓP

Vay cho cá nhân

Bằng việc liên kết với nhiều Ngân hàng lớn để phục vụ nhu cầu của khách hàng, TOYOTA THANH XUÂN  luôn sẵn sàng hỗ trợ Khách hàng về vốn khi mua xe thông qua hình thức trả góp qua ngân hàng.

HƯỚNG DẪN CÁC THỦ TỤC KHI MUA XE TOYOTA TRẢ GÓP

GIẤY TỜ CÁ NHÂN KHI MUA XE CẦN CHUẨN BỊ

Bản sao y hộ khẩu tại TP Hà Nội.

Bản sao y CMND.

Giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy chứng nhận giấy kết hôn.

Giấy tờ chứng minh thu nhập bằng như: hợp đồng lao động, sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất, sổ tiết kiệm hoặc tài khoản cá nhân.

Cá nhân có sở hữu tài sản có giá trị như: nhà cửa, đất đai, các loại ô tô , máy móc, dây chuyền nhà máy, nhà xưởng,..

Hợp đồng cho thuê xe, thuê nhà, cho thuê xưởng, giấy góp vốn, cổ phần, cổ phiếu, trái phiếu.

Nếu cá nhân có công ty riêng mà thu nhập chủ yếu dựa vào doanh thu của công ty thì thêm: báo cáo thuế, báo cáo tài chính, bảng lương, bảng chia lợi nhuận từ công ty. Giấy phép đăng ký kinh doanh.

Hoá đơn chi phí cá nhân các tháng gần nhất như: điện thoại, chi phí giao dịch làm ăn.

Trong trường hợp cá nhân mua xe mà không đủ điều kiện, có thể nhờ người thân có khả năng thu nhập tốt làm giấy bảo lãnh trả nợ cho Ngân hàng thẩm định.

Đơn xin vay vốn Ngân hàng và các phương án trả lãi (theo mẫu của Ngân hàng).

NGÂN HÀNG HOẶC CÔNG TY CHO THUÊ TÀI CHÍNH SẼ TÀI TRỢ

Đối với gân hàng

Giá trị khoản vay thông thường 75% trên tài sản thế chấp.

Thời gian tối đa là 5 năm.

Lãi suất thông thường của NHTMCP : 1,0625%/tháng.

Thời gian thẩm định hồ sơ được giải quyết sau 24h sau khi nhận đầy đủ hồ sơ.

Chi phí : phí thủ tục hành chánh .

Thủ tục hành chánh tại ngân hàng gồm: phí đảm bảo tài sản, phí mở tài khoản, phí công chứng sao y, cà vẹt xe, phí mua bảo hiểm thân vỏ xe 1,5% trị giá xe trong thời gian vay.

Đối với công ty cho thuê tài chính

Giá trị khoản vay tối đa 75% trên tài sản thế chấp.

Thời gian tối đa là 05 năm.

Lãi suất ưu đãi : 1% - 1,1% tháng.

Thời gian thẩm định hồ sơ sau khi nhận đầy đủ hồ sơ là: 05 ngày.

Đối với trường hợp này thì công ty cho thuê tài chính đứng tên chủ xe, sau khi khách hàng trả hết nợ, công ty cho thuê tài chính sẽ sang tên lại cho khách hàng.

Chi phí : phí thủ tục hành chính

Thủ tục hành chính tại Ngân hàng thu mua tài chính gồm: phí đảm bảo tài sản, phí mở tài khỏan, phí công chứng sao y, cà vẹt xe, mua bảo hiểm thân xe trong thời gian vay.

Đơn xin vay vốn ngân hàng và các phương án trả lãi (theo mẫu của công ty cho thuê tài chính)

 

QUY TRÌNH KHI KHÁCH HÀNG MUA XE TRẢ GÓP

Khách hàng cần ký kết hợp đồng mua bán xe với đại lý Toyota Thanh Xuân và tiến hành đặt cọc cho chiếc xe mà khách hàng định mua.

Liên hệ Mr.Quyền: 09676 14286 để tiến hành đặt mua xe.

Khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên tín dụng, ngân hàng.

Nhân viên thẩm định của ngân hàng sẽ đến tận nhà để thẩm định tài sản và lấy hồ sơ, phiếu thu đặt cọc xe, hợp đồng đặt mua, mua bán xe.

Sau khi có giấy tài trợ cho vay của ngân hàng (Giấy bảo lãnh cho vay), khách hàng tiến hành chuyển giấy bảo lãnh cho vay của ngân hàng tới đại lý Toyota Thanh xuân.

Khách hàng phải tiến hành đóng tiền đối ứng (phần còn lại sau khi lấy giá trị xe trừ cho khoản vay mà ngân hàng cho vay được ghi trên giấy bảo lãnh cho vay cộng tiền đặt cọc và Nhận hồ sơ xe từ đại lý Toyota Thanh Xuân

Sau đó khách hàng phải chuẩn bị chi phí và làm thủ tục nộp thuế và đăng ký biển số xe.

Khi có biển số xe và có giấy hẹn từ cơ quan cảnh sát giao thông nơi khách hàng cư chú, khách hàng lên ngân hàng ký kết hợp đồng tín dụng, đóng phí hành chính và giấy nhận nợ từ phía Ngân hàng.

Sau đó ngân hàng sẽ giải ngân số tiền trên giấy bảo lãnh cho vay của ngân hàng vào tài khoản của Cty Toyota Thanh Xuân.

Lúc này Khách hàng mang theo CMND, hộ khẩu và giấy giới thiệu lên Cty Toyota Thanh Xuân nhận xe, ký biên bản bàn giao xe với giấy tờ xe hợp lệ theo pháp luật.

Khi có giấy đăng ký xe (bản gốc) từ cơ quan cảnh sát giao thông khách hàng chuyển bản đăng ký sang cho phía Ngân Hàng và Ngân hàng sẽ đi đăng ký và sao y cho khách hàng một bản sao (có giá trị tương đương bản chính) để sử dụng khi lưu hành.

Trong trường hợp khách mua qua Công ty cho thuê tài chính thì khách hàng đóng tiền xe tại Công ty cho thuê tài chính. Chi phí đăng ký xe khách hàng phải chịu, Biên bản bàn giao xe 03 bên cùng ký để công ty cho thuê tài chính giải ngân cho hãng xe.

Trường hợp Khách hàng ở tỉnh mua xe trả góp qua ngân hàng thì chi phí Dịch vụ đi nộp thuế, đăng ký xe do Khách hàng chịu, tùy theo tỉnh xa hay gần mà thỏa thuận.

Quý khách vui lòng liên hệ Hotline số 09676 14286 (Mr.Quyền) để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng về giá cả, chất lượng sản phẩm, ước tính chi trả hàng tháng và chương trình khuyến mãi của TOYOTA THANH XUÂN.