Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN TOYOTA THĂNG LONG – TOYOTA CẦU GIẤY.

Công ty Cổ Phần Toyota Thăng Long (gọi tắt là Toyota Thăng Long, Tên thường gọi TTL hay Toyota Cầu Giấy) được chính thức đi vào hoạt động từ năm 2004 tại địa chỉ:

Số 316 - 318 Đường Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội.

Toyota Thăng Long – Toyota Cầu Giấy là một trong những đại lý đầu tiên của Toyota tại Việt Nam.Toyota Thăng Long – Toyota Cầu Giấy là đại lý ủy quyền chính hãng cấp 1 của công ty ô tô Toyota Việt Nam trong lĩnh vực:

DỊCH VỤ CHÍNH CỦA TOYOTA THĂNG LONG - TOYOTA CẦU GIẤY

* Toyota Thăng Long – Toyota Cầu Giấy Cung cấp xe ôtô mới mang thương hiệu TOYOTA.

* Toyota Thăng Long – Toyota Cầu Giấy Cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành xe cũ mới TOYOTA.

* Toyota Thăng Long – Toyota Cầu Giấy Cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng của TOYOTA.

Mục đích kinh doanh của Toyota Thăng Long – Toyota Cầu Giấy là:

“Phát triển mang định hướng khách hàng" được gắn liền với Phương châm hành động “Vì lợi ích lâu dài của khách hàng”.

Toyota Thăng Long – Toyota Cầu Giấy có thể tự khẳng định và tự hào đã xây dựng và hoàn thiện được đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, uy tín, kỹ thuật viên có kiến thức,có trình độ cao, đầy sự nhiệt huyết và lòng nhiệt tình. Toyota Thăng Long – Toyota Cầu Giấy hoạt động với phương châm “Con người chính là nguồn lực quan trọng và quý giá nhất” Toyota Thăng Long – Toyota Cầu Giấy đã đang và sẽ không ngừng đầu tư và phát triển vào “Nguồn lực Con người” với hy vọng đó sẽ là nguồn lực mạnh mẽ và tiên quyết để xây dựng Công ty từng bước hoàn thiện hơn và ngày càng phát triển lớn mạnh.

Cùng với những định hướng có tầm nhìn xa của Ban lãnh đạo phía Công ty:

Định hướng xây dựng và phát triển Toyota Thăng Long – Toyota Cầu Giấy lớn mạnh và bền vững.

Định hướng phát triển con người, đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, uy tín và luôn tự hoàn thiện bản than để làm hài long khách hàng. Tất cả các thành viên trong Công ty làm việc, phục vụ với sự nhiệt huyết và lòng nhiệt tình cao nhất, sáng tạo và cống hiến hết mình.

Công ty Toyota Thăng Long – Toyota Cầu Giấy khẳng định sẽ mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất với mục đích là mang lại sự hài lòng cao nhất của Khách hàng về các dịch vụ 3S đạt tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam.

Tất cả các yếu tố trên tạo thành một hệ thống đồng bộ và thống nhất đảm bảo khách hàng có thể hoàn toàn đặt lòng tin và yên tâm khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại Toyota Thăng Long – Toyota Cầu Giấy.

Cam kết của Toyota Thăng Long – Toyota Cầu Giấy

Toyota Thăng Long – Toyota Cầu Giấy CAM KẾT sẽ luôn luôn và liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ để xứng đáng trở thành một trong những ĐẠI LÝ UY TÍN HÀNG ĐẦU của TOYOTA tại Việt Nam.

Với:

Phòng trưng bày có diện tích 500m2 với 2 mặt tiền trên một trong những con đường đông đúc, sầm uất nhất Hà nội, chúng tôi đã sử dụng những thiết kế hiện đại nhất theo tiêu chuẩn Toyota toàn cầu. Quý khách hàng sẽ được trực tiếp tham khảo tất cả các chủng loại xe Toyota đang được trưng bày tại Showroom và đặc biệt quí khách sẽ được đón tiếp chu đáo bởi các nhân viên bán hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tụy theo đúng phong cách của Toyota.

Toyota Thăng Long – Toyota Cầu Giấy có kinh nghiệm 10 năm kinh doanh ôtô và các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe ôtô các loại và đặc biệt từ khi công ty chúng tôi được Toyota Việt nam chấp thuận cho làm đại lý ủy quyền chính hãng cấp 1, chúng tôi đã định hướng và xây dựng công ty theo tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu về cả trang thiết bị, vật chất và con người.

Trạm dịch vụ của Toyota Thăng Long – Toyota Cầu Giấy bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2004. Với đội ngũ Cố vấn dịch vụ và kỹ thuật viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm, phục vụ nhiệt tình chu đáo, Toyota Thăng Long – Toyota Cầu Giấy là trạm dịch vụ có quy mô lớn nhất của Toyota tại Việt nam, được áp dụng những tiêu chuẩn kỹ thuật và máy móc hiện đại trên toàn cầu. Trạm dịch vụ của Toyota Thăng Long – Toyota Cầu Giấy gồm có hai tầng với diện tích mặt bằng 5.500m2 – xưởng được thiết kế đáp ứng công suất 1.800xe/ tháng gồm 10 cầu nâng, 32 khoang sửa chữa, 02 buồng sơn hấp hiện đại.

Kho phụ tùng của Toyota Thăng Long – Toyota Cầu Giấy với diện tích 250m2 chứa một lượng lớn phụ tùng mới và chính hiệu đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng về các chủng loại xe hiện có tại Việt Nam. Kho  phụ tùng được sắp xếp một cách khoa học và được quản lý theo mã số trên hệ thống máy tính hiện đại

Phòng quan hệ khách hàng là nơi tiếp nhận toàn bộ những thông tin và ý kiến đóng góp, phản hồi của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ, nhằm đảm bảo mỗi khách hàng đều nhận được sự chăm sóc tốt nhất khi đến với chúng tôi.

Với nền tảng vững chắc trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ sửa chữa ôtô, công ty chúng tôi đã thiết lập được mối quan hệ rộng rãi với các đối tác kinh doanh ôtô và nhiều khách hàng lớn trên toàn quốc. Từ khi thành lập cho tới nay, công ty chúng tôi đã đạt được doanh thu bán hàng trên 10.000 xe Toyota và hơn 100.000 khách hàng dịch vụ.

Với thành tích phục vụ khách hàng xuất sắc, Toyota Thăng Long – Toyota Cầu Giấy đã được Nhà sản xuất – Công ty ô tô Toyota Việt Nam ghi nhận và trao tặng danh hiệu “Đại lý bán hàng xuất sắc nhất liên tiếp từ 2007 đến nay". Toyota Thăng Long – Toyota Cầu Giấy hiện đang là một trong nhóm Đại lý xuất sắc nhất của Công ty ô tô Toyota Việt Nam.

Toyota Thăng Long – Toyota Cầu Giấy kính chúc Quý khách mạnh khỏe, hạnh phúc.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Thông tin liên hệ của Toyota Thăng Long – Toyota Cầu Giấy

Mọi thắc mắc vấn đề cần giải đáp về Sản Phẩm, Dịch Vụ, Mua Bán Xe Quý khách hàng vui lòng liên hệ: 

Trương Mạnh Quyền 

Hotline: 09676.14286

Email: TruongManhQuyen@gmail.com

Trân Trọng !!!

CÔNG TY TOYOTA THĂNG LONG – CẦU GIẤY.