Đăng ký, đăng kiểm

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC NỘP THUẾ TRƯỚC BẠ, ĐĂNG KÝ, ĐĂNG KIỂM XE Ô TÔ

Sau khi mua và nhận xe mới, các chủ xe cần phải hoàn thiện quá trình nộp thuế, đăng ký biển số và đăng kiểm xe để có thể lưu hành trên đường. Đây là 3 công đoạn, quá trình khác nhau:

1. NỘP THUẾ TRƯỚC BẠ 

Ở công đoạn này chủ xe sẽ nộp thế trước bạ xe ô tô tại chi cục thuế của quận, huyện nơi chủ xe sinh sống.

2. ĐĂNG KÝ BIỂN SỐ XE

Ở công đoạn này chủ xe sẽ đăng ký biển số xe tại cơ quan công an (cơ quan cảnh sát giao thông). Nếu khách hàng ở Hà Nội thì sẽ có tất cả 5 cụm đăng ký xe, khách hàng cần đối chiếu xem mình thuộc cụm nào và đến đúng cơ sở đó để làm thủ tục kê khai, đăng ký và bấm biển số. Nếu ở tỉnh thì thông thường là đăng ký tại phòng CSGT - công an tỉnh nơi chủ xe sinh sống.

XEM THÊM: CÁC ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ BIỂN SỐ XE TẠI HÀ NỘI

3. ĐĂNG KIỂM XE 

Để thực hiện công đoạn đăng kiểm xe và là công đoạn cuối cùng nhằm kiểm tra xe, xem xe có đầy đủ an toàn về phanh, gầm máy, độ sáng của đèn, nồng độ khí thải đảm bảo trong tiêu chuẩn cho phép trước khi xe được lưu hành trên đường. Chủ xe mang xe đến bất kỳ 1 trạm đăng kiểm xe cơ giới nào trực thuộc trên toàn quốc để hoàn tất quá trình. (Có thể lựa chọn cơ sở đăng kiểm gần nhất nơi mình sinh sống).

 

    Để được hỗ trợ về dịch vụ đăng ký xe tại Hà Nội và các tỉnh thành với thời gian hoàn thiện nhanh nhất, chi phí rẻ nhất, khách hàng vui lòng gọi theo số Hotline: 09676 14286 (Mr. Quyền) để được phục vụ.

Khách hàng có thể đi cùng hoặc giao toàn bộ cho bộ phận dịch vụ để làm các thủ tục nộp thuế, đăng ký xe, đăng kiểm xe.