BẢNG GIÁ XE TOYOTA THÁNG 7/2016

Theo bảng giá xe thì giá xe Toyota tăng kỷ lục với mức giá cao nhất 870 triệu đồng ở Việt Nam

Như vậy theo luật thuế tiêu thụ đặc biệt sửa đổi và luật quản lý thuế có nhiều thay đổi áp dụng cho những dòng xe khác nhau và có hiệu lực thi hành bắt đầu từ 01/7/2016.

Bảng giá xe Toyota chính hãng từ 1/7 cho thấy Land Cruiser tăng cao nhất là 870 triệu đồng/xe trong khi các mẫu xe có dung tích xi lanh nhỏ hơn có mức giảm từ 20 đến 60 triệu đồng.

Hôm nay (1/7), biểu thuế tiêu thụ đặc biệt mới chính thức được áp dụng cho các dòng xe ôtô dưới 9 chỗ ngồi. Theo bảng giá của một đại lý Toyota chính hãng ở Hà Nội mới công bố, dòng xe Toyota Land Cruiser với động cơ 4.6L đã có mức tăng cao nhất 870 triệu đồng / xe, cụ thể là từ 2,85 tỷ lên 3,72 tỷ đồng. Cùng với đó theo luật thuế tiêu thụ đặc biệt sửa đổi và luật quản lý thuế có ba dòng xe khác được điều chỉnh tăng là Toyota Fortuner, mẫu bán tải Toyota Hilux và Toyota Land Cruiser Prado. Mức tăng trung bình từ 32 đến 74 triệu đồng theo từng dòng xe.

Song song với bốn dòng xe bị tăng giá bên trên thì vẫn theo luật thuế tiêu thụ đặc biệt sửa đổi và luật quản lý thuế có hai dòng xe được điều chỉnh  số các dòng xe Toyota được điều chỉnh giảm, Trong đó có mẫu xe bán chạy nhất của Toyota Việt Nam là Toyota Vios với động cơ 1.5L giảm giá 27 đến 31 triệu đồng. Toyota Yaris với động cơ 1.3L giảm 21 và 23 triệu đồng.

Đặc Biệt dòng xe Toyota Corola Altis không nằm trong diện biến đổi giá của luật thuế bổ sung, tuy nhiên, Toyota Việt Nam cũng giảm giá bán lẻ đối với cả 3 phiên bản của dòng xe này, đây là tín hiệu vô cùng tích cực của TMV nhằm mang lại quyền lợi cho khách hàng và cạnh tranh với các đối thủ như Mazda, Kia, Hyundai, Ford…

Trong lần điều chỉnh giá này có hai dòng xe là Toyota Camry và Toyota Innova vẫn giữ nguyên giá. Mức giá của Toyota Innova mới dự kiến sẽ được công bố giữa tháng 7 khi thế hệ mới của mẫu MPV này chính thức được giới thiệu tại thị trường Việt Nam.

Cùng với đó để đáp ứng nhu cầu, mong muốn được sở hữu những sản phẩm chất lượng cao và mang lại quyền lợi cao nhất dành cho khách hàng thì các đại lý vẫn tiếp tục triển khai những chương trình khuyến mại, giảm giá nên giá bán cho phần lớn các dòng xe của Toyota không bị xáo trộn.

Còn tâm lý từ phía khách hàng do còn e dè đợi giá xe giảm nên nhiều khách hàng có nhu cầu mua xe Toyota Vios và Yaris vẫn đang dè dặt, nghe ngóng. Sau khi luật thuế tiêu thụ đặc biệt sửa đổi và luật quản lý thuế được chính thức áp dụng và Toyota Việt Nam chính thức công bố  giá bán chính. Và dòng xe Toyota Innova phiên bản mới 2016 cũng bị tiết lộ hình ảnh nên khách hàng sẽ đổ xô đi mua (do phải kìm nén nằm chờ) nên nhu cầu người mua xe sẽ tăng đột biến. Vì vậy, tháng 7 này sẽ là bước đột phá về doanh số bán xe của các hãng xe nói chung và Toyota nói riêng, thậm chí còn có thông tin dự kiến một số dòng xe hot sẽ rơi vào tình trạng cháy hàng như Toyota Vios, Toyota Yaris, Toyota Camry, Toyota Innova…

ĐỂ CÓ THÔNG TIN CHÍNH XÁC NHẤT.

Khi Quý khách khi có nhu cầu mua xe, tìm hiểu thông tin giá xe theo luật thuế tiêu thụ đặc biệt sửa đổi và luật quản lý thuế.

Vui lòng liên hệ:

Hotline: 09676.14286 (Mr.Quyền)